Chất liệu da thuộc nguyên miếng là gì? Ưu nhược điểm ứng dụng

Chất liệu da thuộc nguyên miếng là gì? Ưu nhược điểm ứng dụng

Để có được những sản phẩm khiến bạn hài lòng cả về thẩm mỹ và chất lượng thì không thể thiếu chất liệu da thuộc nguyên miếng. Các hãng thời trang xa xỉ như LV, Hermes,.. đều lấy da thuộc làm chất liệu cốt lõi cho các dòng sản phẩm túi xách da, ví da, .. Chất liệu da thuộc nguyên miếng là gì? Là một tín đồ thời trang chắc hẳn bạn đã sử dụng nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về chất liệu này. Vậy trong bài viết này, Gia Hân Footwear sẽ giúp Quý khách hàng biết thêm thông tin về chất liệu này nhé!

Da thuộc nguyên miếng là gì

Da thuộc nguyên miếng là quá trình xử lý da của động vật như da bò, cá sấu, dê, cừu, ..

Da thuộc được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy theo nơi sản xuất các chất hóa học hay chiết suất thiên nhiên sẽ được sử dụng để làm da mềm hơn, bền hơn và không bị thối rữa theo thời gian.

Vì sao chất liệu da thuộc nguyên miếng được sử dụng rộng rãi cho ngành công nghệ thời trang

Chất liệu da thuộc nguyên miếng có độ bền dẻo hơn so với các chất liệu giả da khác. Chất liệu này có màu sắc và kích thước đa dạng với độ dày vừa phải dễ dàng da công, một lý do quan trọng để tạo ra các sản phẩm thời trang, đặc biệt là các sản phẩm giày da, túi xách xa, ví da, .. cao cấp.

Ngoài ra, một miếng da thuộc phải trải qua nhiều khâu sơ chế, thuộc da bằng nhiều phương pháp hiện đại nhất và được kiểm định theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, môi trường.

 

Gia Hân Footwear – Đẳng cấp giày da việt

địa chỉ liên hệ gia hân footwear  Địa chỉ: 70/9 Đông Minh, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương

số điện thoại liên hệ gia hân footwear  Điện thoại: 0971.578.325

hộp thư email gia hân footwear  Email: sales@giahanfootwear.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button